Phương pháp nâng ngực không đau, cho kích thước vòng 1 mơ ước

Nhiều chị em đi tìm phương pháp nâng ngực không đau vì rất ngại dao kéo, sợ không chịu nổi các cơn đau do phẫu thuật gây ra. Bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

1. Phương pháp nâng ngực không đau tự thực hiện tại nhà

Phương pháp nâng ngực không đau và an toàn nhất là các biện pháp tự thực hiện tại nhà như:

– Chú ý chế độ ăn uống nhiều chất béo có lợi để đảm bảo vòng 1 to hơn

– Áp dụng các biện pháp tập thể dục, massage ngực để ngực phát triển.

– Chế độ giảm cân từ từ, không quá nhanh để vòng 1 thích ứng với cân nặng cơ thể.

 Tìm hiểu 5 lý do này sẽ giúp bạn quyết định có nên nâng ngực hay không?

Phương pháp nâng ngực không đau bằng Massage hằng ngày

Tuy nhiên, cho dù các cách này mang lại hiệu quả, không hề đau đớn nhiều nhưng vòng 1 không tăng đáng kể, quan trọng là rất lâu mới có kết quả, phải thực hiện thường xuyên, đều đặn. Do đó, nêu muốn có vòng 1 to, không đau thì tự thực hiện tại nhà cũng không phải một cách khả thi.

2. Phương pháp nâng ngực không đau cho hiệu quả cao nhất hiện nay

Hiện nay, phương pháp nâng ngực không đau, cho hiệu quả cao và nhanh chóng nhất là nâng ngực nội soi 3D tại kim.

Phương pháp nâng ngực này là sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào để làm cho vòng 1 to lên nhanh chóng. Đây là cách nâng ngực không đau vì những lí do sau đây:

– Gây tê/mê: Bệnh nhân được gây tê trước khi nâng ngực bởi ekip chuyên nghiệp, do đó không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì, bác sỹ cũng nhờ vậy mà thoải mái để phẫu thuật hơn.

Nâng ngực nội soi không đau vì bệnh nhân được gây tê/mê trước khi phẫu thuật

– Hạn chế xâm lấn: Do sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực bằng cách phóng đại cấu trúc ngực nên ngực sẽ không bị xâm lấn nhiều, chỉ cần một vết rạch nhỏ cũng có thể thực hiện được.

– Kỹ thuật của bác sỹ khi nâng ngực: Bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, có học vấn, kinh nghiệm nên thao tác chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến ngực hay khiến bệnh nhân đau đớn.

– Sau khi nâng ngực xong, ít đau, ít sưng: Do quá trình phẫu thuật khéo léo, cẩn thận, chính xác nên sau khi phẫu thuật bệnh nhân không phải đau đớn nhiều, vết thương nhanh lành và bệnh nhân có thể nhanh chóng quay về với sinh hoạt và công việc của mình.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được tiến hành trong phòng mổ vô trùng, dụng cụ khử trùng sạch sẽ, túi ngực đảm bảo chất lượng, không để xảy ra nhiễm trùng làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân và không khiến họ bị đau.

Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Sau khi nâng ngực tại kim, mặc dù kết quả là an toàn, không còn đau đớn nhưng khi hết thuốc tê, bệnh nhân vẫn có thể cảm thấy hơi đau một chút, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng sinh để điều trị tại nhà.

Bệnh nhân cũng cần chú ý quá trình chăm sóc sau khi nâng ngực để giảm thiểu các cơn đau, tránh nhiễm trùng, không để xảy ra chấn thương, va đập khiến ngực bị tác động, như thế sẽ rất đau đớn.

Những thông tin trên đây về phương pháp nâng ngực không đau hi vọng sẽ giúp bạn biết được cách để cải thiện tình trạng ngực lép của mình mà không phải sợ các cơn đau ập đến. Bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Phương pháp nâng ngực không đau, cho kích thước vòng 1 mơ ước
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN