Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị nở to và dài ra

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú lại bị nở to và dài ra? Hai vợ chồng em có 2 cháu, một cháu 5 tuổi và 1 cháu hơn 1 tuổi. Sau sinh núm vú của em bị nở to và dài ra nên rất mất thẩm mỹ. Em muốn đi thu gọn núm vú lại thì được bao lâu thì không còn đẹp và cân đối nữa ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Khánh Uyên – Bình Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Uyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị nở to và dài ra”” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường núm vú của phụ nữ sau sinh có chiều hướng nở to và dài ra, mất cân đối so với bầu ngực vì trải qua quá trình cho con bú, tác động bú mút của bé khiến núm vú không còn hình dạng như ban đầu. Nhiều chị em tự ti với điều này nên tìm các giải pháp thu gọn núm vú, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Vậy phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu?

Kỹ thuật thực hiện thu gọn núm vú được các bác sỹ chuyên khoa thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Nếu bạn được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ bởi các máy móc hiện đại thì bạn không quá lo lắng vấn đề thu gọn núm vú được bao lâu nhé.

Bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng núm vú, bầu ngực và thực hiện các xét nghiệm để đánh giá được cơ địa của bạn có phải là cơ địa sẹo lồi không, có nhanh lành thương hay không,…

Để thu gọn núm vú, bác sỹ sẽ ước lượng, đo vẽ và xác định kích thước phù hợp của núm vú so với bầu ngực.

Dụng vụ chuyên dụng giúp bác sỹ loại bỏ 1 phần tổ chức núm vú xung quanh chân núm vú, cùng da thừa. Sau đó sẽ dùng chỉ khâu tự tiêu để khâu hai mép rạch lại.

Vì xác định được cơ địa của bạn từ ban đầu nên bác sỹ sẽ khâu và giấu vết khâu khéo léo để không lộ sẹo sau khi thực hiện.

Phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sỹ và cách chăm sóc ngực của bạn..

Nếu bác sỹ thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật, cách chăm sóc bầu ngực khoa học, thời gian núm vú giữ nguyên được hình dáng mới rất lâu, bạn sẽ không còn băn khoăn thu gọn núm vú được bao lâu nữa.

Đặc biệt, các bác sỹ tại kim với hơn 12 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện thu gọn núm vú cho bạn, đảm bảo không tác động tới các ống tuyến sữa hay dây thần kinh vùng đầu ngực, giữ nguyên cảm giác bầu ngực cho chị em.

Đã có hàng ngàn chị em trên toàn quốc thực hiện thu gọn núm vú tại kim và rất hài lòng với kết quả nhận được.

Xem thêm bài viết : Núm vú nhỏ phải làm sao – nỗi lo lắng, phiền muộn không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ

Bởi vậy, nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào băn khoăn cần được giải đáp về phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo Hotline 1900 1047 để được giải đáp, hoặc:

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu gọn núm vú được bao lâu thì núm vú bị nở to và dài ra
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN