Thu nhỏ đầu nhũ hoa cho núm vú nhỏ xinh, cân đối trên bầu ngực

Thu nhỏ đầu nhũ hoa giúp chị em không còn tự ti với hình dáng núm vú nở to, thâm đen sau sinh. Biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng cân bằng lại kích cỡ núm vú đẹp theo tiêu chuẩn mỹ học hiện đại.

1. Vì sao nên thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Tình trạng đầu nhũ hoa thâm đen và nở to không phải vấn đề khó nói của những phụ nữ đã trải qua thời gian mang thai và sinh con mà ngay cả những chị em có núm vú nở to bẩm sinh. Nguyên nhân có thể do di truyền hoặc do cơ địa hoặc nội tiết tố thay đổi.

Vì sao phải thu nhỏ đầu nhũ hoa sớm?

Vì thế, tìm giải pháp để thu nhỏ đầu nhũ hoa hài hòa với bầu ngực là mong muốn của nhiều người.

Ngoài ra, thu nhỏ núm vú còn giúp chị em “thoát” khỏi cảnh chịu sống chung với đầu nhũ hoa kém thẩm mỹ cả về màu sắc và hình dáng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hôn nhân.

2. Cách thu nhỏ đầu nhũ hoa theo tiêu chuẩn mỹ học

Những trường hợp phụ nữ trên 18 tuổi, chưa lập gia đình nhưng có đầu nhũ hoa lớn, không thẩm mỹ hoặc những chị em đã trải qua thời kỳ mang thai và sinh con đều có thể áp dụng phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa, lấy lại vẻ thẩm mỹ cho toàn bầu ngực.

Khác với phương pháp thu nhỏ nhũ hoa từ tự nhiên, giải pháp tiêu chuẩn mỹ học có thể giúp đầu nhũ hoa được thu gọn nhanh chóng, an toàn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Để giảm đau tối đa cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê ở bầu ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực và việc cho con bú sau này.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng các kỹ thuật khác nhau tùy cơ địa và hình dáng núm vú

Thao tác thu nhỏ đầu nhũ hoa được bắt đầu bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở đầu núm vú, loại bỏ 1 phần tổ chức của đầu nhũ hoa dư thừa, rồi khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Để thực hiện thao tác an toàn, bác sỹ đảm trách phải là người có tay nghề vững vàng, tỉ mỉ và tinh mắt.

Đầu nhũ hoa chứa rất nhiều dây thần kinh cảm giác, ống tuyến sữa nên chỉ 1 thao tác không cẩn thận có thể gây đau và ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực.

Núm vú được cải thiện về hình dáng, kích cỡ trên bầu ngực, giúp chị em tự tin hơn, núm vú nhỏ xinh, cân đối hài hòa.

Xem thêm: Thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà

3. Địa chỉ thu nhỏ nhũ hoa an toàn, giữ nguyên cảm giác bầu ngực

Để tìm được địa chỉ thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về cơ sở đó với những tiêu chuẩn sau:

– Đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm, am hiểu về cấu tạo bầu ngực, nhất là khu vực quanh núm vú, quầng vú để khi thực hiện không “xâm phạm” tới khoảng sinh học và không làm ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực mà vẫn đảm bảo thu nhỏ nhũ hoa an toàn.

– Phòng phẫu thuật được đảm bảo vô trùng hiện đại, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng. Toàn bộ dụng cụ thực hiện trong phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa cho bệnh nhân phải được hấp vô trùng.

kim – địa chỉ thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn 

– Quy trình thực hiện khép kín, 1 bệnh nhân – 1 bác sỹ thực hiện.

– Hiệu quả thẩm mỹ bắt kịp xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Một địa chỉ thu nhỏ đầu nhũ hoa an toàn sẽ giúp bạn yên tâm khi làm đẹp nhũ hoa. kim là địa chỉ đáp ứng được các điều kiện và năng lực số 1 toàn quốc.

Xem thêm: Thu nhỏ núm vú có an toàn không, con có bú bình thường được không

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thu nhỏ đầu nhũ hoa cần được bác sỹ tại đây giải đáp thêm, vui lòng liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được giải đáp, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ đầu nhũ hoa cho núm vú nhỏ xinh, cân đối trên bầu ngực
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN