Thu nhỏ núm vú có an toàn không, con có bú bình thường được không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không, con có bú bình thường được không ạ. Em mới sinh cháu được hơn 1 năm, nhưng đầu ti của em bị nở to nên rất mất thẩm mỹ. Em muốn đi thu nhỏ lại nhưng lại sợ sau này bị tắc ống sữa, con không bú được. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Mai Hiên – TP HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mai Hiên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không, con có bú bình thường được không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Núm vú là nơi hội tụ rất nhiều bó dây thần kinh, ống tuyến sữa. Sau khi mang thai và cho con bú, đầu núm vú có xu hướng nở to hơn nên giảm thẩm mỹ bầu ngực. Nhiều chị em đã tìm kiếm tới các phương pháp giúp thu nhỏ núm vú nhanh chóng, lấy lại vẻ đẹp bầu ngực như thời con gái.

Thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Vậy phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?

Thu nhỏ núm vú an toàn được quyết định bởi 2 yếu tố:

* Về kỹ thuật thực hiện của bác sỹ:

Tay nghề của bác sỹ thực hiện có tầm quan trọng rất lớn đối với kết quả thu nhỏ núm vú. Do đó, vấn đề thu nhỏ núm vú có an toàn không luôn được chị em thắc mắc đầu tiên.

Nếu được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chị em sẽ được bác sỹ tiến hành bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở nếp lằn sát đầu vú, chừng 1 – 2 mm để loại bỏ 1 phần tổ chức dư thừa của núm vú. Sau đó, dùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu vết rạch lại, đảm bảo hình dáng núm vú như ý, không lộ sẹo.

* Về sự an toàn của bản chất phương pháp:

Toàn bộ thao tác được thực hiện bằng dụng cụ được xử lý vô trùng, áp dụng công nghệ nội soi – phóng đại để thao tác thực hiện được chính xác hơn, loại bỏ những phần tử mô xơ dính gây tụt núm vú để cải thiện làm giảm chiều cao của núm vú, phần da xung quanh cổ núm vú cũng được cắt bỏ nếu dư thừa.

Với 2 yếu tố quyết định việc phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không trên đây, bạn chắc chắn có thể an tâm hơn để thực hiện làm đẹp nhũ hoa cho mình.

Thu nhỏ núm vú có an toàn không phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và bản chất kỹ thuật thực hiện

Theo các bác sỹ tại kim, đầu núm vú rất nhạy cảm, nên để tránh những ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực cũng như biến chứng không mong muốn, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị các thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp.

kim là địa chỉ bạn có thể gửi gắm để làm đẹp đầu nhũ hoa khi núm vú nở to sau sinh gây mất thẩm mỹ. Đặc biệt, khi thực hiện bác sỹ sẽ tư vấn và thực hiện thu nhỏ núm vú đảm bảo cân đối và hài hòa với bầu ngực nhất.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về thu nhỏ núm vú có an toàn không, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại kim theo số 1900 1047 để được giải đáp, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ núm vú có an toàn không, con có bú bình thường được không
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN