Thu nhỏ núm vú có biến chứng không, có để lại sẹo không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em phẫu thuật thu nhỏ núm vú có biến chứng không, có để lại sẹo không ạ? Em muốn đi thu nhỏ lại núm vú vì sau khi sinh cháu thứ 2, núm vú của em bị nở to hơn, rất mất thẩm mỹ. Em muốn đi thu nhỏ lại nhưng lại sợ bị biến chứng. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Thu Thùy – Thanh Trì, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Thùy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có biến chứng không, có để lại sẹo không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật loại bỏ những tổ chức xung quanh núm vú giúp cải thiện kích cỡ và chiều cao của núm vú cân đối với bầu ngực. Để thực hiện thu nhỏ núm vú an toàn, các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách và khâu lại. Thao tác này sẽ tác động trực tiếp tới tâm lý của bệnh nhân.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ núm vú có biến chứng không?

Thu nhỏ núm vú với kỹ thuật hiện đại sử dụng hoàn toàn bằng thiết bị nội soi có gắn camera ở đầu thiết bị, có thể bóc tách và phóng đại vị trí thực hiện để bác sỹ theo dõi được chính xác, tránh những tổn thương tới vùng bầu ngực.

Mọi thao tác chỉ thực hiện ở bên ngoài vùng da ngực, không tác động tới các ống tuyến sữa hay dây thần kinh ở núm vú nên không làm thay đổi cảm giác bầu ngực, không ảnh hưởng tới việc tiết sữa cho con bú. Vì thế, bạn cũng không phải lo lắng thu nhỏ núm vú có biến chứng không nhé.

Tuy phải bóc tách và khâu lại hai mép rạch nhưng nếu được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, việc lộ sẹo phẫu thuật sẽ được kiểm soát chặt chẽ.

Nếu núm vú của bạn bị nở to hơn bình thường, các bác sỹ sẽ loại bỏ 1 phần tổ chức núm vú để hạ độ cao của núm vú phù hợp và cân đối với bầu ngực.

Trong khi thực hiện, bác sỹ sẽ tiêm thuốc tê để bạn không cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Các bác sỹ tại kim đã được đào tạo về kỹ năng, tay nghề và các khóa huấn luyện giúp thu nhỏ núm vú, làm đẹp bầu ngực nên đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Những máy móc được kim sử dụng đều thân thiện với cơ thể bệnh nhân, xử lý vô trùng hiện đại với máy hấp công nghệ cao, đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Do đó, bạn không phải lo lắng tới vấn đề thu nhỏ núm vú có biến chứng không nữa nhé.

Thu nhỏ núm vú vú bạn lấy lại sự cân đối của núm vú trên bầu ngực, tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Do đó, nếu còn bất cứ vấn đề phẫu thuật thu nhỏ núm vú có biến chứng không nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại kim theo số 1900 1047 để được giải đáp, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ núm vú có biến chứng không, có để lại sẹo không
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN