Thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà ạ. Em sinh con được gần 1 năm, hiện tại núm vú của em to hơn thời mang bầu rất nhiều, nhìn rất mất thẩm mỹ ạ. Em muốn khắc phục tình trạng này nhưng em rất nhút nhát và sợ đau. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Lê Thu Lan – kim Giang, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Lan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau sinh, bầu ngực của chị em có nhiều sự thay đổi, như chảy xệ, chùng nhão, núm vú trở lên thâm, sậm và nở to hơn nhiều lần. Chính vì thế, thẩm mỹ bầu ngực bị ảnh hưởng không nhỏ. Thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em lấy lại kích thước phù hợp cho nhũ hoa, nhưng cần chấp nhận 1 số những ảnh hưởng, kể cả sự đau đớn khi thực hiện.

Thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà?

Vậy thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà?

Núm vú là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác bầu ngực, rất nhạy cảm. Chính vì thế, những tác động tới vùng nhũ hoa chị em có thể cảm nhận ngay lập tức.

Thu nhỏ núm vú là việc bỏ bớt 1 phần tổ chức núm vú rồi khâu các phần còn lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Trong những trường hợp khác nhau, bác sỹ có thể phẫu thuật thu nhỏ núm vú bằng cách bỏ 1 miếng da xung quanh chân núm vú để hạ chiều cao của núm vú, đẩy 1 phần núm vú vào bên trong tuyến vú.

Những dụng cụ tác động trực tiếp tới vùng da đầu ngực nên việc đau đớn là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không quá lo lắng thu nhỏ núm vú có đau không bởi các bác sỹ có thể kiểm soát được tình trạng đau đớn trong suốt quá trình thực hiện cho bạn bằng cách tiêm thuốc tê.

Bạn hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình bác sỹ thực hiện thu nhỏ núm vú mà không cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Lượng thuốc tê được bác sỹ đo lường phù hợp để khi kết thúc thao tác, thuốc tê mới bắt đầu tan dần. Lúc này bạn sẽ dần dần cảm nhận thấy 1 chút đau tại vị trí thực hiện cắt bỏ da núm vú.

Hầu hết bệnh nhân sau khi thực hiện thu nhỏ núm vú tại kim đều được các bác sỹ hướng dẫn các cách giảm đau tại nhà, kê đơn thuốc giảm đau nhanh.

Thu nhỏ núm vú tại kim được kiểm soát đau chặt chẽ ở các bước

Toàn bộ thời gian nằm trên ghế thực hiện, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ thực hiện thao tác cẩn thận, khâu đóng vết rạch sao cho không để lộ sẹo phẫu thuật và không đau. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phải lo ngại về vấn đề thu nhỏ núm vú có đau không nữa.

Đây là phương pháp làm đẹp ngực sau sinh chị em nào cũng rất mong muốn được thực hiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và quyền lợi của mình, bạn nên gặp trực tiếp các bác sỹ để được thăm khám tình trạng núm vú nở to cỡ nào sẽ có phương án thu nhỏ phù hợp.

Mọi thắc mắc về biện pháp thu nhỏ núm vú có đau không tại kim, bạn vui lòng liên hệ qua số 1900 1047 để được giải đáp, hoặc: 

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ núm vú có đau không, làm sao để giảm đau tại nhà
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN