Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Thu nhỏ quầng vú là biện pháp hiệu quả nhất hiện nay nhằm cải thiện tình trạng vú có quầng rộng, giúp quầng vú thon gọn hơn, vòng 1 quyến rũ hơn. Vậy phương pháp này có thực sự hiệu quả như nhiều người thường nói?

1. Thu nhỏ quầng vú là gì, áp dụng khi nào?

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm loại bỏ bớt một phần da bị lão hóa, thâm đen, giãn rộng, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại giúp quầng vú tròn và thon gọn hơn, tỉ lệ phù hợp với tổng thể vòng 1.

Thu gọn quầng vú an toàn có thể kết hợp cùng với các kỹ thuật như thu nhỏ núm vú, nâng ngực, nâng ngực chảy xệ…

Thu nhỏ quầng vú an toàn được áp dụng với các trường hợp sau:

– Những người có vú phì đại

– Người có quầng vú rộng, thâm đen

– Người muốn cải thiện tính thẩm mỹ của vòng 1

2. Thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến chức năng của ngực không?

Thu nhỏ quầng vú mặc dù đã trở nên phổ biến nhưng nhiều người không dám thực hiện vì sợ sẽ ảnh hưởng đến tuyến sữa và khó khăn cho việc nuôi con sau này.

Tuy nhiên, công nghệ thu nhỏ quầng ngực hiện nay rất hiện đại, chỉ là loại bỏ một phần da thừa ở quầng vú, hoàn toàn không đụng chạm đến tuyến sữa hoặc các dây thần kinh nên vẫn có thể cho con bú bình thường, cảm giác ở vú cũng không bị ảnh hưởng.

3. Thu nhỏ quầng vú có ưu điểm gì nổi bật?

Việc lựa chọn công nghệ thu nhỏ quầng vú là lựa chọn của rất nhiều chị em hiện nay, đó là nhờ những hiệu quả mà phương pháp này mang lại đáp ứng được nhu cầu của họ, cải thiện vòng 1 một cách đáng kể nhất. Thu nhỏ quầng vú bằng công nghệ hiện đại có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: Sau khi hoàn thành, quầng ngực được thu nhỏ với kích thước vừa phải với khuôn ngực một cách tự nhiên nhất, khiến cho tổng thể vòng 1 hài hòa, cân đối.

Ngoài thu nhỏ quầng vú, hiệu quả mà phương pháp này mang lại còn góp phần giải quyết một số vấn đề như: nâng cao núm vú lên trên một chút, cải thiện được vòng 1 phì đại, chảy xệ…

– Không đau, an toàn, không để lại sẹo: Bệnh nhân được gây tê trước khi thực hiện nên không cảm thấy đau đớn, sức khỏe được kiểm soát an toàn trong quá trình gây mê và phẫu thuật. Vết rạch được rạch rất nhỏ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không lo bị lộ, không để lại sẹo, nếu được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi thì càng hiệu quả hơn nữa. Các vấn đề về quy trình kỹ thuật, vô trùng dụng cụ, vô trùng vùng ngực được đảm bảo nên không xảy ra nhiễm trùng.

– Hiệu quả ổn định, duy trì dài lâu: nếu bệnh nhân được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi, thực hiện đúng kỹ thuật thì hiệu quả duy trì sẽ rất ổn định và dài lâu.

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Chỉ mất 30 phút cho một ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú và sau đó bệnh nhân có thể về nhà ngay, không cần nằm lại bệnh viện nghỉ dưỡng.

4. Lựa chọn địa chỉ thu nhỏ quầng vú ở đâu an toàn, hiệu quả cao?

Để có một ca thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả, không xảy ra biến chứng, bạn có thể thực hiện tại kim, có hàng ngàn khách hàng, bệnh nhân được sở hữu khuôn ngực đẹp hơn sau khi đến với bệnh viện.

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng miệng từng người

Yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công của ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú chính là bệnh viện có đội ngũ bác sỹ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, nhiều người đã từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài tại các nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển, hằng năm, bệnh viện có rất nhiều các buổi giao lưu hợp tác, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

Bệnh viện có đủ điều kiện về cơ sở vật chất nhằm đảm bảo bệnh nhân có một ca phẫu thuật kết quả cao nhất: Phòng vô trùng trung tâm đảm bảo vô trùng với hệ thống khử khuẩn không khí, các thiết bị được khử trùng bằng lò hấp dụng cụ ở nhiệt độ cao, máy chụp x – quang phục vụ thăm khám, các phần mềm 3D chuyên dụng để mô phỏng kết quả sau phẫu thuật.

Nhiều chị em tìm đến kim với hi vọng công nghệ thu nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. Nếu bạn cũng có chung một nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng kí lịch khám bệnh nhé.

 

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Thu nhỏ quầng vú an toàn, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn
4.5 (90%) 2 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN