Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng tới cảm nhận đầu vú không ạ. Quầng vú của em bị loang rộng hơn sau khi sinh cháu thứ nhất. Giờ em muốn đi thu nhỏ quầng vú mà không biết có ảnh hưởng gì không. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Vũ Thị Hải Hà – Thanh Hóa).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hải Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng tới cảm nhận đầu vú không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quầng vú bị thâm đen và loang rộng khiến chị em cảm thấy tự ti và không hài lòng. Nhiều chị em đã tìm kiếm các giải pháp giúp quầng vú thu nhỏ hơn. Tuy nhiên, đây là biện pháp tác động trực tiếp tới da thịt, cắt bỏ một phần da ở bờ ngoài quầng vú nên việc thu nhỏ quầng vú có an toàn không bạn cũng nên có cái nhìn thực tế.

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Vậy thực chất thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Hiện nay tại 1 số địa chỉ thẩm mỹ có sử dụng các thiết bị nội soi khi cắt rạch vùng da quầng vú ở bờ ngoài nên có thể xác định được vị trí chính xác khi thực hiện.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được coi là một tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp, không mất nhiều thời gian thực hiện nên việc loại bỏ vùng da thừa quầng vú rất dễ dàng.

Bằng các dụng cụ chuyên khoa, bác sỹ sẽ đo tỷ lệ quầng vú phù hợp với bầu ngực và núm vú để đạt được độ thẩm mỹ tốt nhất.

Sau đó bác sỹ sẽ đo vẽ 1 đường tròn đồng tâm để cắt bỏ và thu nhỏ diện tích quầng vú lại.

Chỉ khâu thẩm mỹ sẽ cố định 2 mép da lại với nhau. Lúc này quầng vú của bạn đã được thu gọn lại.

Bạn sẽ không còn lo lắng thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi được các bác sỹ tại kim thực hiện

Như bạn đã thấy, toàn bộ thao tác chỉ tác động tới vùng da bên ngoài, tuyệt đối không tác động hay xâm lấn tới núm vú hay các dây thần kinh cảm nhận tuyến vú. Do vậy bạn không phải lo lắng thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực không nhé.

Tại kim, toàn bộ thao tác chỉ dừng lại ở mô mềm, các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện thu nhỏ quầng vú cho bạn, đảm bảo không xâm lấn các chức năng của bầu ngực nên tuyệt đối an toàn.

Chỉ khâu thẩm mỹ cũng được lựa chọn chính hãng, các sợi chỉ mảnh, dai và mềm sẽ giúp hai bờ mép da liền khít với nhau hơn, không để lại sẹo xấu.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp liên quan tới thu nhỏ quầng vú có an toàn không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN