Thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không?

Câu hỏi

Thưa bác sỹ! Có một thắc mắc mong bác sỹ giải đáp giúp em là thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không ạ? Đứa bạn em rủ đi thu nhỏ chúng lại vì hai đứa cũng đã cai sữa cho con được một thời gian rồi, không biết cách thu nhỏ quầng vú hiện nay có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Tú Anh – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không?

Tình trạng quầng vú to, loang rộng  rất phổ biến ở phụ nữ, nhất là những người đã từng mang thai và cho con bú. Quầng vú rộng không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm cho tính thẩm mỹ của toàn bộ ngực bị ảnh hưởng, chị em cũng cảm thấy tự ti hơn khi gần gũi chồng, chính vì vậy mà nhiều người tìm đến phương pháp thu nhỏ chúng, tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người thắc mắc thu nhỏ quầng vú có tốt không.

♣ Vậy thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không?

Để có câu trả lời xác đáng nhất cho thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không bạn có thể tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp này, chúng mang lại gì, có hại gì không từ đó đưa ra quyết định cho bản thân mình.

Bạn có thể dựa trên các đặc điểm này để biết được phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có tốt không:

– Thu nhỏ quầng vú làm cho quầng vú nhỏ lại, tạo sự cân đối giữa bầu ngực – quầng vù – núm vú, ngực sẽ đẹp, thẩm mỹ hơn, giúp chị em không còn tự ti với bản thân mình nữa

– Thu nhỏ quầng vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản, bác sỹ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ một phần da quầng vú sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế xâm lấn đến ngực, sẹo được giấu kỹ và ở vị trí khó bị phát hiện.

– Thu nhỏ quầng vú chỉ tác động đến phần da quầng vú nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác của ngực.

Mặc dù vậy, thu nhỏ quầng vú có tốt không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ, nếu không thì không những hiệu quả không tốt mà còn gây nên nhiều nguy cơ có hại cho bệnh sức khỏe.

Thu nhỏ quầng vú do bác sỹ giỏi, có tay nhề thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại

Tại kim, bác sỹ thu nhỏ quầng vú cho tay nghề và trình độ cao, thao tác khéo léo, tỉ mỉ, hạn chế xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến ngực cũng như sức khỏe bệnh nhân.

Phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng cả về dụng cụ, phòng phẫu thuật và trên vùng quầng vú. Do đó, tình trạng lây nhiễm chéo không xảy ra, bệnh nhân được đảm bảo an toàn.

Hiệu qua thu nhỏ quầng vú cao, sẹo ít, khó lộ, sẽ mờ dần, trong trường hợp cơ địa bệnh nhân khó mờ sẹo thì các phương pháp thẩm mỹ hiện đại cũng dễ dàng khắc phục được.

Bạn có thể gọi điện cho bệnh viện theo số 1900 1047 để biết được thu nhỏ quầng vú có tốt không hoặc để được giải đáp các vấn đề khác liên quan đến thẩm mỹ ngực mà bạn quan tâm.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ quầng vú có tốt không, có nên thực hiện không?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN