Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại ạ? Em đã sinh xong 2 đứa và định sẽ tu sửa lại ngực, nhất là phần quầng vú bị rộng khiến em cảm thấy ngực mình rất xấu. Không biết có giữ được lâu không thưa bác sỹ! (Phạm Kiều Oanh – Tp Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kiều Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “”Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại? “” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thu nhỏ quầng vú là lựa chọn của nhiều người sau khi sinh con và cho con bú hoặc ở những người bị rộng quầng vú bẩm sinh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tin tưởng lắm và thắc mắc rằng thu nhỏ quầng vú được bao lâu, liệu có giữ được lâu dài không.

1. Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố cơ bản sau:

– Bác sỹ thu nhỏ quầng vú có chuyên môn giỏi, kỹ thuật tốt hay không.

– Do cơ địa của từng người

– Do chế độ chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú có giúp cho quầng vú giữ được lâu hay không.

Thực chất, thu nhỏ quầng vú chỉ là khoanh vùng quầng vú bị loang rộng quá mức để cắt bỏ một phần da thừa đó đi, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, giúp cho quầng vú được thu hẹp lại.

Nếu bác sỹ có tay nghề tốt, cắt bỏ da thừa và khâu đúng kỹ thuật thì thời gian duy trì quầng vú được rất lâu dài, có thể theo bệnh nhân vĩnh viễn, bạn cũng không phải lo lắng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được bao lâu.

Tuy nhiên, một số trường hợp cũng không giữ được quầng vú ổn định mãi mãi, có thể là do mang thai, cho con bú hoặc một lý do nào đó khiến hormon thay đổi, làm cho sắc tố da ở quầng vú bị tập trung hiều hơn, từ đó mà bị thâm và lan rộng ra.

Bên cạnh đó, cũng có một số trường hợp bệnh nhân duy trì quầng vú sau phẫu thuật không được lâu do không biết cách chăm sóc ngực. Bạn nên dùng kem hoặc đắp các mặt nạ tự nhiên cho ngực, không mặc áo lót quá chật sẽ ảnh hưởng đến màu sắc quầng vú.

2. Làm thế nào để kéo dài thời gian thu nhỏ quầng vú được bao lâu?

Cách tốt nhất đồng thời hiệu quả nhất để bạn kéo dài thời gian và không còn lo lắng thu nhỏ quầng vú được bao lâu chính là tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện. Ngoài yếu tố tự nhiên như mang bầu, sinh con không thể can thiệp được thì việc chăm sóc quầng vú và tìm nơi thu nhỏ quầng vú hết sức quan trọng.

Tại kim, thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật tương đối đơn giản, không đòi hỏi nhiều thao tác phức tạp. Kỹ thuật này được thực hiện bởi các bác sỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm và tỉ lệ thành công rất cao.

Bác sỹ sẽ khám và tư vấn trước khi thu nhỏ quầng vú để đảm bảo giúp bệnh nhân biết được tình trạng ngực của mình cũng như biết được cần phải thực hiện phương pháp này như thế nào, để bệnh nhân không còn mơ hồ hay lo lắng vì kỹ thuật thực hiện.

Phẫu thuật được tiến hành trong điều kiện vô trùng, bệnh nhân được sát khuẩn vùng ngực, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ trước khi thực hiện, không để lây nhiễm xảy ra ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngực và sức khỏe của bệnh nhân.

Nếu bạn muốn được cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại, hãy liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé.

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thu nhỏ quầng vú được bao lâu thì quầng vú loang rộng trở lại?
4 (80%) 3 votes

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN