Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Có một vấn đề mong bác sỹ giải đáp giúp tôi là thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao ạ? Do ảnh hưởng sinh nở và cho con bú nên hiện giờ quầng vú của tôi bị thâm đen một cách rõ rệt, sau khi cai sữa cho con đã được hơn 1 năm nhưng nó vẫn chưa cải thiện được gì, tôi định sẽ áp dụng biện pháp thẩm mỹ nhưng sợ chi phí đắt quá. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Hương – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Quỳnh Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá phẫu thuật thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng quầng vú lan rộng ở phụ nữ rất phổ biến, chúng gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả bầu ngực, khiến chị em mất tự tin trước chồng mình.

Tuy nhiên, hiện nay chị em không phải đau đầu vì vấn đề đó nữa, nền thẩm mỹ hiện đại có thể khắc phục được tình trạng này, trả lại cho bạn bộ ngực hoàn hảo như thời con gái. Vấn đề đặt ra lúc này chính là thu nhỏ quầng vú bao nhiêu tiền thì rẻ và hiệu quả?

Góc nhìn từ các nhà chuyên giaPhẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

1. Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thì rẻ và đạt hiệu quả cao?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu thì rẻ và đạt hiệu quả cao là điều mà đa số mọi người quan tâm khi đã quyết định điều trị bằng biện pháp chuyên khoa thẩm mỹ. Mức giá này còn phải xem bạn sẽ thực hiện tại đâu vì mỗi nơi sẽ có một giá khác, có sự chênh lệch vì cách tính toán riêng cũng như chất lượng, hiệu quả và trình độ bác sỹ ở nơi đó khác nhau.

Hiện nay, chi phí thu nhỏ quầng vú tại kim là 10 triệu đồng, mức giá này được đánh giá là rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều người. Giá này được niêm yết tại bảng giá sau khi đã tính toán, cân đối cẩn thận, dựa trên nhiều căn cứ khác nhau để đảm bảo khách hàng là người được lợi nhất.

Bạn Hương đã biết thu nhỏ quầng vú hết bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao nhất, bạn có thể yên tâm để thực hiện nhưng cần lưu ý là tìm một nơi uy tín, chất lượng để không xảy ra biến chứng nhé.

Nếu bạn đến kim, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu cũng như có đảm bảo hiệu quả không.

Tại bệnh viện, thu nhỏ quầng vú được các bác sỹ chuyên khoa về thẩm mỹ ngực thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, bác sỹ sẽ phẫu thuật khéo léo, cẩn thận để cắt bớt một phần da thừa quầng vú, sau đó là dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết cắt một cách thẩm mỹ nhất, không để bị lộ hay gây sẹo xấu.

2. Ưu điểm khi lựa chọn thu nhỏ quầng vú tại kim

– Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, phân tích được các trường hợp quầng vú cần thu nhỏ như thế nào để cân đối với bầu ngực.

– Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng về thẩm mỹ làm đẹp ngực như Pháp, Hàn Quốc,…

– Với mức gia phù hợp,không hề phát sinh chi phí trong lộ trình điều trị, rõ ràng từng khoản, chế độ bảo hành kỹ thuật 10 năm giúp bệnh nhân yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại Bệnh viện.

– Bệnh nhân sẽ được khám, chụp phim, làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra sức khỏe toàn diện, bác sỹ sẽ dùng phần mềm Vectra 3D để mô phỏng quầng vú sau khi được cắt bớt để khi phẫu thuật sẽ chính xác hơn, bệnh nhân cũng sẽ hình dung được ngực mình sau khi thu nhỏ quầng vú sẽ như thế nào.

Để có được câu trả lời chính xác và chi tiết nhất về thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp hoặc:

Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt hiệu quả cao?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN