Thu nhỏ quầng vú tiêu chuẩn công nghệ 3D: cân đối, đẹp và tự nhiên

Quầng vú to, giãn rộng và thâm xỉn sẽ khiến cho bầu ngực mất đi vẻ thẩm mỹ, hài hòa. Công nghệ thu nhỏ quầng vú tiêu chuẩn tại kim sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm khó nói này.

 ĐẶC ĐIỂM & KỸ THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ 

»» Bản chất của quầng vú to và giãn rộng là do sự dư thừa của phần da nhiễm sắc tố ở phần trong và phần ngoài của quầng vú.

Do đó, thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật loại bớt phần da thừa này để giảm kích cỡ của quầng vú, tạo nên tương quan tỷ lệ cân đối giữa kích cỡ bầu ngực với độ rộng của quầng vú và núm vú.

Thu nhỏ quầng vú là lỹ thuật loại bỏ một phần da quầng vú để giúp quầng vú thon gọn hơn

 AI? CÓ THỂ THU NHỎ QUẦNG VÚ 

Phương pháp thu nhỏ quầng vú phù hợp với các trường hợp khách hàng tren 18 tuổi và thuộc một trong các trường hợp sau đây:

– Quầng vú quá to so với kích cỡ bầu ngực và núm vú

– Quầng vú to và phì đại bẩm sinh

– Quầng vú giãn rộng do tăng cân, tăng mỡ và sau sinh

 TẠI SAO NÊN? THU NHỎ QUẦNG VÚ CÔNG NGHỆ 3D

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu cần đến sự tinh tế và tỉ mỉ mới có thể tạo nên tỷ lệ cân đối cho vòng 1. Công nghệ 3D chính là giải pháp cho hiệu quả thẩm mỹ quầng vú chuẩn như mong muốn nhất với đầy đủ các ưu điểm sau đây:

Công nghệ 3D cho phép bác sỹ phân tích và do vẽ tỷ lệ ngực để đưa ra hướng thu nhỏ quầng vú sao cho đẹp nhất. Và kết quả này được mô phỏng trực tiếp trên không gian 3 chiều sống động giúp bạn biết được kết quả trước cả khi phẫu thuật.

Thu nhỏ quầng vú cho phép bạn xem trước kết quả nhờ công nghệ 3D

Khuôn ngựa đảm bảo đạt tương quan hài hòa nhất giữa 3 phần kích cỡ ngực – quầng vú – núm vú, tạo cho bầu ngực vẻ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D, bác sỹ sẽ biết chính xác tỷ lệ thu nhỏ quầng vú là bao nhiêu, các thao tác thực hiện như thế nào để không xâm lấn tới các tế bào thần kinh cảm giác, đến ống dẫn sữa dưới da mà hiệu quả thẩm mỹ vẫn đảm bảo.

Đặc biệt, kỹ thuật không xâm lấn rộng, lành thương nhanh, không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú, an toàn tuyệt đối.

Thu nhỏ quầng vú chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và không mất nhiều thời gian thao tác nên thực hiện nhanh chóng mà hiệu quả dài lâu.

HOẶC GỌI: 1900 1047

 QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG VÚ CÔNG NGHỆ 3D 

* Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sỹ sẽ kiểm tra kích thước quầng ngực và kích cỡ bầu ngực, núm vú như thế nào. Tiếp đó, chỉ định cho bạn chụp phim Vectra 3D và đo vẽ tỉ mỉ để biết nên thu nhỏ quầng vú ở tỷ lệ bao nhiêu là đẹp nhất. Hướng thẩm mỹ sẽ được bác sỹ mô phỏng trên không gian 3 chiều. Nhờ thế, bạn sẽ biết trước được khuôn ngực sau khi thu nhỏ quầng vú, kết quả sẽ thế nào, có cần điều chỉnh lại kích thước theo mong muốn hay không.

Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn về thu nhỏ quầng vú

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe và gây tê vô cảm trước phẫu thuật

Khách hàng sẽ phải trải qua kiểm tra sức khỏe và các xét nghiệm cần thiết để chắc chắn là hoàn toàn khỏe mạnh và có thể trải qua phẫu thuật an toàn.

Để khách hàng và bác sỹ hoàn toàn thoải mái trong khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ thực hiện gây tê vô cảm cho bạn thật đảm bảo.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bằng thiết bị hiện đại, tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành các thao tác thu nhỏ quầng vú cho khách hàng. Thông qua một vết rạch ở lằn nhỏ sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4cm để điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú theo tỷ lệ đã đo vẽ trước.

Sau đó sẽ khâu đóng vết mổ đảm bảo để kết thúc phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi mổ xong, bạn sẽ nghỉ dưỡng ở phòng hậu phẫu và được chỉ định kháng sinh giảm đau trong khoảng 5 ngày. Sau khoảng 7 ngày sẽ được cắt chỉ nếu chi khâu là chỉ không tiêu. Sau khoảng 24 – 48h là có thể trở lại các hoạt động bình thường.

Trong thời gian nằm ở viện, các y tá và điều dưỡng sẽ chăm sóc bạn 24/24h.

 VÌ SAO CHỌN? BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC ĐỂ THU NHỎ QUẦNG VÚ

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Hà Quốc là lựa chọn sáng suốt bởi bệnh viện là cơ sở thẩm mỹ uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố:

Bệnh viện sở hữu độc quyền công nghệ thu nhỏ quầng vú 3D hiện đại

Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng khép kín

Hạ tầng, phòng khoa chuyên biệt, tiện nghi, sang trọng tiêu chuẩn 5 sao

Bác sỹ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp phẫu thuật.

Đội ngũ điều dưỡng viên, ty tá tận tình chu đáo luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24h tại bệnh viện.

Sau khi thu nhỏ quầng vú, bệnh nhân được chăm sóc 24/24 tại phòng hậu phẫu của bệnh viện

HOẶC GỌI: 1900 1047

 CHI PHÍ THU NHỎ QUẦNG VÚ 

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG NGỰC

 

“”Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047 hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo form bên dưới khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thu nhỏ quầng vú, các bác sỹ hàng đầu về thẩm mỹ ngực sẽ hồi đáp tận tình cho bạn.””

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN