Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Quầng vú của em bị thâm và giãn khá to, sau sinh tình trạng càng nặng hơn trông khá bất thường. Cho nên em muốn thẩm mỹ lại, nhưng không biết là thu nhỏ quầng vú có đau không vậy bác sỹ? Nếu đau thì đau trong khoảng bao lâu mới hết ạ? Vì em phải chăm con nhỏ nên đau nhức lâu sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bé. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ!(Trần Linh Dung – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Linh Dung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Quầng vú thâm là tình trạng phổ biến ở khá nhiều chị em, đặc biệt là những người đã trải qua sinh nở. Trường hợp của bạn cũng tương tự như vậy nhưng qua mô tả có thể là mức độ thâm quầng vú của Linh Dung có phần nặng hơn bình thường. Bởi vì bản thân bạn trước khi sinh con đã bị thâm quầng vú, sau sinh mức độ thâm rõ hơn và còn giãn rộng. Đây là điều dễ hiểu vì việc mang thai khiến cho nội tiết thay đổi, kích cỡ ngực to ra nên quầng vú cũng bị giãn rộng thêm.

Do đó, thẩm mỹ thu nhỏ lại để có quầng vú đẹp với độ rộng đạt tỷ lệ hài hòa hơn với cả bầu vú là biện pháp lý tưởng dành cho bạn.

Thu nhỏ quầng vú có đau không, đau trong bao lâu?

Điều bạn đang băn khoăn là thu nhỏ quầng vú có đau không thời gian đau bao lâu. Đây cũng là thắc mắc của không ít người khi thẩm mỹ ngực, thu nhỏ quầng vú.

Xét về kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, để có thể thực hiện được, cần tiến hành rạch 1 đường nhỏ mới thao tác được. Cho nên, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của bạn. Đau khi rạch da thịt là dễ hiểu, nhưng trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ áp dụng các biện pháp kiểm soát cơn đau này tối đa cho bạn. Cụ thể như sau:

Trước khi thực hiện thủ thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ được tiền mê hoặc gây tê. Khoảng 5 – 10 phút sau khi bạn đã không còn cảm giác đau đớn, bác sỹ mới thực hiện các kỹ thuật rạch da dưới quầng vú để cắt bớt phần da bị nhiễm sắc tố dư thừa. Do đó, trong khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ không cảm thấy đau.

Tỷ lệ quầng vú thu nhỏ luôn đảm bảo cân đối với kích cỡ của cả bầu ngực

Sau khi tình dậy, thuốc tê chưa tan hết bạn vẫn thấy hoàn toàn bình thường. Cho tới khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy đau trở lại. Mức độ của cơn đau này nhiều hay ít phụ thuộc vào việc bạn có được bác sỹ giỏi phẫu thuật hay không, thao tác loại da thừa quầng vú của bác sỹ có chuẩn xác, dứt khoát hay không. Nếu tất cả mọi thứ đều chuẩn, thì bạn sẽ chỉ cảm thấy tê nhẹ ở vùng ngực. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh, chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ không còn cảm thấy khó chịu nữa.

Tại kim, khi thu nhỏ quầng vú cho bệnh nhân và khách hàng, trực tiếp bác sỹ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ phụ trách ca tiểu phẫu. Với sự hỗ trợ thêm của các thiết bị hiện đại, da thừa quầng vú sẽ được loại bỏ nhanh chóng, chuẩn xác và đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng hay xâm lấn nào tới mô tuyến vú, tuyến sữa hay là thần kinh cảm giác ở bên dưới da.

Hiệu quả thu nhỏ quầng vu tại bệnh viện thẩm mỹ kim đảm bảo cho khách hàng và bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau đớn

Do đó, bạn sẽ được thẩm mỹ lại quầng vú một cách hiệu quả nhất mà không phải lo lắng về vấn đề thu nhỏ quầng vú có đau không.

Tuy nhiên với trường hợp bạn đang nuôi con nhỏ thì nên cân nhắc về thời gian thẩm mỹ. Nếu vẫn còn trong thời kỳ bé bú sữa mẹ, bạn không nên thực hiện thủ thuật này. Hãy kiên nhẫn cho đến khi bé dứt sữa mẹ hoàn toàn và sức khỏe của bạn ở mức tốt nhất, tinh thần thoải mái. Khi đó, bạn tới kim, các bác sỹ sẽ có những tư vấn tốt nhất cho bạn nhé! Vui lòng gọi theo số Hotline 1900 1047 để gặp các chuyên viên tư vấn cao cấp của bệnh viện khi cần giải đáp các thắc mắc liên quan!

Nguồn: http://nangnguckimhospital.com/

Thực tế thu nhỏ quầng vú có đau không, bao lâu mới hết đau?
5 (100%) 1 vote

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN