Ưu & nhược điểm của 6 loại TÚI NÂNG NGỰC phổ biến nhất

Ngoài việc lựa chọn phương pháp nâng ngực hiệu quả, phù hợp, bệnh nhân cần lựa chọn cho mình túi nâng ngực có chất lượng tốt vì túi độn ngực tồn tại trong khoang ngực lâu dài và ổn định hay không chính do các loại túi nâng ngực quyết định. Hãy cùng chuyên gia hiểu sâu hơn về các loại túi độn ngực hiện nay.

1. Túi nâng ngực phân theo dung dịch bên trong túi độn

Việc phân loại túi nâng ngực được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng, tìm ra các đặc điểm với các tiêu chí để sắp xếp. Dưới đây là một số tiêu chí cụ thể để phân loại:

* Túi độn nước biển:

– Nhận dạng: Bên trong chứa nước muối sinh lý.

– Ưu điểm:

Với loại túi độn ngực này rất thích hợp cho những người ngực phẳng, ngực lép, không có mô ngực để giúp bầu ngực căng tròn và đầy đặn hơn, tạo cảm giác mềm mại hơn mô vú.

Khi nâng ngực bằng túi nước biển cho vết rạch phẫu thuật nhỏ, trong trường hợp nước muối rò rỉ khỏi túi ngực cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Nhược điểm:

Sau khi nâng ngực, trên da xuất hiện những nếp gấp ở túi độn ngực, khi hoạt động ở những tư thế khác nhau sẽ khiến cho dáng ngực mất tự nhiên.

Một số trường hợp ghi nhận sau khi sử dụng một thời gian có hiện tượng xì van, túi độn bị vỡ.

* Túi độn gel

– Nhận dạng: Bên ngoài là lớp vỏ silicone, trong chứa gel silicon bán đặc.

– Ưu điểm:: Túi độn dạng gel có độ bám dính cao, khi sử dụng có cảm giác mềm mại như mô vú, kết quả ổn định, lâu dài hoàn toàn không gây ra tình trạng chảy, bể túi mà vẫn giữ được sự mềm mại và thành khối như ban đầu.

Theo nghiên cứu chỉ có 0,3% tỷ lệ vỡ túi sau 5 – 9 năm sử dụng. Trong trường hợp bị vỡ vỏ túi thì sillicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra bên ngoài mô ngực.

– Nhược điểm: túi độn silicon có mật độ dày hơn, tương đương với tuyến nữa nên hơi cứng và nặng. Có một số địa chỉ không uy tín sử dụng loại silicone lỏng dùng để bơm ngực mà tổ chức y tế khuyến cáo là có thể gây ung thư.

2. Túi độn ngực phân loại theo cấu tạo bề mặt vỏ ngoài

* Túi dạng trơn

– Nhận dạng: Vỏ bao bên ngoài trơn láng

– Ưu điểm:: Dễ dàng đặt túi độn vào bầu ngực, dễ điều chỉnh dáng ngực khi đặt túi ngực, chi phí thấp hơn so với túi nhám.

– Nhược điểm: Sau 1 – 2 năm túi ngực dạng trơn có xu hướng lệch ra ngoài, di chuyển xuống dưới, độ bám dính giảm, không bám chắc vào các thành mô nhất là các trường hợp đặt túi dưới tuyến vú.

* Túi dạng nhám

– Nhận dạng: Vỏ bao bên ngoài hơi nhám, thích hợp dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên.

– Ưu điểm: Độ bám dính của túi độn tốt ở vị trí đặt túi độn ngực, giảm nguy cơ bị chảy xệ ngực, vì van, bể túi độn, không xê dịch theo thời gian, tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực.

– Nhược điểm: Vỏ cứng nên có thể sờ thấy túi, chỉ sử dụng cho những người có cơ ngực dày và chắc

Trong hai loại túi nâng ngực dạng trơn và dạng nhám, túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? Thực ra, không thể khẳng định được loại nào là tốt hơn vì còn tùy thuộc vào vị trí của việc đặt túi ngực. Nếu đặt túi độn dưới tuyến vú thì túi dạng nhám tốt hơn do tỷ lệ co bao thấp hơn (8%), nhưng nếu đặt túi ngực dưới cơ thì tỷ lệ co bao giữa túi nhám và túi trơn là như nhau (2%), nên dùng túi dạng trơn vì mềm mại hơn, không dễ sờ thấy túi ngực như túi nhám.

3. Các loại túi nâng ngực phân loại theo hình dáng của túi độn ngực

* Túi dạng tròn:

– Nhận dạng: Túi có hình dáng tròn, bị xẹp và có nếp gấp ở cực trên khi để túi đứng, thích hợp cho những ngực đã có mô

– Ưu điểm: Phần ngực trên trong đầy hơn, tăng sức hấp dẫn.

– Nhược điểm: Thời gian sử dụng ngắn, túi độn ngực có thể bị nứt.

* Túi dạng giọt nước:

– Nhận dạng: Túi có hình dạng gần giống như giọt nước, thích hợp với những người có ngực phẳng, không có mô để tạo dáng ngực.

– Ưu điểm: Nâng vòng 1, độ mềm mại nhất định, tạo khe giữa khoảng cách hai ngực.

– Nhược điểm: Nguy cơ chảy xệ theo thời gian cao

Hai loại túi nâng ngực này chỉ khác nhau về hình dạng, còn chất liệu bên trong và chất lượng đều như nhau nên quan điểm túi giọt nước cho dáng ngực đẹp hơn túi tròn không hoàn toàn chính xác. Thực tế, tùy thuộc vào từng kích thước, độ nhô của bầu ngực của mỗi khách hàng mà lựa chọn được túi ngực phù hợp.

4. Chi phí của các loại túi nâng ngực

Chi phí cho các loại túi nâng ngực hiện nay dao động trong khoảng từ 63 – 85 triệu đồng (giá niêm yết). Khoản chi phí này không hề nhỏ nhưng nếu xét tương quan với chất lượng dịch vụ bệnh nhân nhận được thì khoản tiền này hoàn toàn hợp lý.

– Loại túi ngực rẻ nhất là túi nhám của hãng Mentor Mỹ với giá 63 triệu đồng, vì túi tạo cảm giác cứng hơn, độ tự nhiên cũng kém hơn các loại túi khác, nhưng so với túi dạng trơn, túi dạng nhám được 95% người lựa chọn sử dụng trong khi túi dạng trơn là (92%).

– Giá túi ngực đắt nhất là túi dạng xốp Polytech của Đức (85 triệu đồng). Dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng túi nâng ngực có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng bám dính tốt, giảm tình trạng co bao xơ, kiểu dáng đa dạng.

– Giá túi ngực tầm trung, được nhiều người lựa chọn nhất là túi giọt nước với mức giá 75 triệu đồng.

Các bác sỹ tại kim luôn đưa ra những thông tin cụ thể về các loại túi nâng ngực để bệnh nhân lựa chọn. Chất lượng của các loại túi nâng ngực đều được FDA kiểm định an toàn với cơ thể bệnh nhân, túi được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Thụy Sỹ, được bảo quản trong điều kiện vô trùng đảm bảo với hơn 1000 kích cỡ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngực cho nhiều đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn bất cứ loại túi nâng ngực nào tại Bệnh viện, khách hàng đều được nhận thẻ bảo hành của hãng trọn đời. Hành động này thay cho lời cam kết chất lượng của hãng sản xuất với bệnh nhân.

Mọi thông tin về các loại túi nâng ngực, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại kim để được các chuyên viên tư vấn cao cấp giải đáp qua số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

TÌM HIỂU THÊM CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN